Covid-19 và Hạnh phúc

Voi không thể ăn theo mức no của thỏ, và ngược lại, thỏ cũng không ăn được theo mức no của voi. Hãy sống đúng với định mức hạnh phúc của mình, như vậy sẽ dễ tìm được hạnh phúc nhất.

Cảm giác hạnh phúc của chúng ta giống nhau, nhưng ai cũng có một định mức hạnh phúc riêng, phù hợp với điều kiện cuộc sống của mình. Voi không thể ăn theo mức no của thỏ, và ngược lại, thỏ cũng không ăn được theo mức no của voi. Hãy sống đúng với định mức hạnh phúc của mình, như vậy sẽ dễ tìm được hạnh phúc nhất.

May be an image of 2 people, people standing, outdoors and text that says 'SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN ĐIÊU TRỊ COVID-19 CỦ CHI 1 1 NH NV ncuchi HẨM 1307 Tỉnh lỏ xa An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM ×”×× O 032.729.0055'
May be an image of 5 people, people standing, flower and indoor
May be an image of 1 person, standing, sitting and indoor
May be an image of one or more people, people standing and outdoors

Người cán bộ y tế mang trên mình sứ mạng chăm sóc sức khoẻ nhân dân, dù ở đâu, bất cứ hoàn cảnh nào. Hạnh phúc khi thấy các đồng nghiệp của tôi, các bạn sinh viên ngày đêm vẫn dốc sức, chung lòng sát cánh cùng nhau vì Thành phố nghĩa tình.

Tự hào khi hôm nay 9 Thầy thuốc trẻ của Đại học Y Dược TPHCM tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ, cùng với hàng ngàn thầy thuốc cả nước “chiến đấu” dịch bệnh.

Hạnh phúc là…đứng nhìn người khác hạnh phúc, thì mình hạnh phúc.

Avatar photo
ThS.DS. Trương Văn Đạt

UV Ban Thường vụ - Phó Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Dược sĩ trẻ Việt Nam, Nguyên Giảng viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh